KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ VÀ CHỈNH NHA ELITE DENTAL

Screen Shot 2021-06-11 at 23.25.31

Screen Shot 2021-06-30 at 15.58.20

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ VÀ CHỈNH NHA ELITE DENTAL

Công Ty TNHH Nha khoa Elite chính thức khánh thành trụ sở mới: Elite Dental Huỳnh Tịnh Của – Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ và Chỉnh nhatại 75 Huỳnh Tịnh Của, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

7 

Răng miệng là đầu nguồn sức khoẻ con người, chăm sóc răng là chăm sóc vẹn toàn từ sức khỏe đến thẩm mỹ chứ không phải chỉ chú trọng vẻ đẹp bên ngoài. Vì vậy, ngay từ khi thành lập và đi vào hoạt động, Elite Dental đã định hình sứ mệnh là chăm sóc, chỉnh hình đúng cách và giữ gìn tối đa răng thật, phục hồi răng mất đúng kỹ thuật nhằm mang đến nụ cười khỏe - đẹp - bền vững cho mọi người.

8

Luôn mong muốn hướng đến giá trị thực chất của chỉnh nha, khi trẻ em được chăm sóc đúng mức và tâm lý với những điều trị đúng thời điểm và hiệu quả, người lớn được điều trị nha khoa thẩm mỹ đạt kết quả bền vững, Elite Dental hoạt động với triết lý điều trị là ngôi nhà của những chuyên gia, tư vấn toàn diện, điều trị bảo tồn mô răng thật tối đa và sức khỏe răng miệng lâu dài cho khách hàng. 

Elite Dental có đội ngũ 16 bác sĩ đều được đào tạo theo hướng chuyên sâu chuẩn mực, với tinh thần làm việc nghiêm túc, tận tâm và tinh thần học tập nâng cao trình độ một cách nghiêm túc, lâu dài, bài bản. Các Bs được tham gia những khóa học nâng cao trong nước và nhiều khóa đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Đây chính là thế mạnh để Elite Dental tự tin phục vụ khách hang ngày càng tốt hơn.

Sau 9 năm hoạt động tại 57A Trần Quốc Thảo, quận 3, nhận thấy nhu cầu điều trị về dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và chỉnh nha tăng cao cũng như mong muốn mang đến trải nghiệm không gian điều trị chuyên nghiệp, thoải mái hơn cho khách hàng, mặc dù bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trong năm 2020 nhưng Elite Dental vẫn quyết định dành một khoản đầu tư không nhỏ nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Vì vậy, trong tháng 4/2021 Elite Dental - Trung tâm Chỉnh nha đã chính thức chuyển về địa chỉ mới tại 75 Huỳnh Tịnh Của, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM.

9

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ và Chỉnh nha sẽ tiếp tục là nơi thăm khám, chẩn đoán, tư vấn toàn diện và điều trị chuyên sâu các dịch vụ chỉnh nha/niềng răng trẻ em từ 6 tuổi, niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt Invisalign; các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như dán sứ Veneer, bọc mão sứ, tẩy trắng răng và các điều trị tổng quát chăm sóc sức khỏe răng miệng khác.

 

5

Cơ sở mới có không gian tốt hơn, được đầu tư đầy đủ phương tiện, thiết bị hiện đại, mang lại những trải nghiệm và sự chăm sóc tốt hơn cho khách hàng. Việc chuyển sang một cơ sở mới sẽ có thêm luồng sinh khí mới để đội ngũ có thêm niềm tin mạnh mẽ, cùng vượt qua đại dịch. Với sự cộng hưởng từ thành công của cơ sở cũ, hy vọng không phải đợi tới lúc có sự thay đổi rõ rệt của việc khắc phục dịch bệnh Covid-19 thì Elite Dental vẫn bứt phá tiến lên trên đôi chân của chính mình với sự ủng hộ của khách hàng – BS Đỗ Quỳnh Như - CEO Nha khoa Elite cho biết.

Cũng theo BS Đỗ Quỳnh Như, hiện vấn đề răng miệng vẫn chưa được người Việt quan tâm đúng mức. Như chỉnh nha cho lứa tuổi nhỏ với khá nhiều bệnh lý cần được xử lý sớm từ lứa tuổi 6 đến 12 tuổi nhưng thường bị bỏ qua do cha mẹ quá bận rộn và chưa được tư vấn đúng. Ngoài ra, ngay cả các bác sĩ chuyên ngành chỉnh nha này cũng chưa được đào tạo đủ sâu để cung cấp cho thị trường. Việc nhận ra những khoảng trống thiếu hụt đó khiến cho đội ngũ của Elite Dental đã luôn tìm hướng đi trước, giáo dục nhận thức về nha khoa và chỉnh nha của khách hàng. Vấn đề không phải chỉ là một hàm răng đẹp, mà là sức khoẻ của người sở hữu hàm răng bệnh sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng. Mà nếu đã để qua lứa tuổi cần phải điều trị, thì sự can thiệp của bác sĩ sẽ kém hiệu quả đi rất nhiều, thậm chí, có một số vấn đề sẽ hoàn toàn không thể xử lý được nữa.

VỀ ELITE DENTAL VIỆT NAM

4

Thành lập từ năm 2012, Elite Dental là Trung tâm nha khoa chuyên sâu cung cấp dịch vụ khám, chẩn đoán, tư vấn, điều trị trồng răng Implant, chỉnh nha và thẩm mỹ nụ cười. Với triết lý phát triển trở thành ngôi nhà của những chuyên gia, mang đến kết quả điều trị chất lượng lâu dài cho khách hàng, mỗi bác sĩ của Elite Dental luôn không ngừng học tập, cập nhật kiến thức, nghiêm túc nghiên cứu và điều trị thuần thục trong một lĩnh vực. Từ đó, Elite Dental định hướng phát triển 2 trung tâm: 

·   Trung tâm Implant và Phục hình kỹ thuật số - 51A Tú Xương, P.Võ Thị Sáu, Q3

·   Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ và Chỉnh nha - 75 Huỳnh Tịnh Của, P.Võ Thị Sáu, Q3

Elite Dental được trang bị toàn bộ trang thiết bị nha khoa tiên tiến, hiện đại. Hoạt động với mô hình “all in 1 clinic” – Tất cả trong một trung tâm, những dịch vụ chụp phim, xét nghiệm, tiểu phẫu được thực hiện ngay tại phòng khám, tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi đến điều trị.

Bên cạnh công việc chăm sóc răng miệng cho cộng đồng, chúng tôi xem việc chia sẽ kiến thức với các đồng nghiệp là một sứ mệnh đi kèm. Từ năm 2017, THL Academy đã ra đời, là nơi chúng tôi thực hiện các khóa đào tạo thực hành và chia sẻ kinh nghiệm dành cho các BS sau tốt nghiệp, để giúp họ cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng. Chúng tôi đã tổ chức những khóa học chuyên sâu, ngoài các BS VN còn có có sự tham gia của các BS đến từ các nước Đông Nam Á. Các kết quả làm việc của Elite Dental vì thế không chỉ được công nhận bởi khách hàng mà còn được công nhận bởi các đồng nghiệp trong và ngoài nước.

6

Cơ sở vật chất và trang thiết bị của Elite Dental 

Nha khoa trẻ em: Thiết kế riêng 1 tầng lầu cho trẻ em gồm có 1 phòng điều trị và khu vui chơi với các hoạt động như leo núi, tập tô vẽ, đồ chơi. Phòng chơi được thiết kế sáng đẹp, màu sắc tươi tắn,giúp các em nhỏ hào hứng thích thú, vui chơi, xua tan nỗi lo lắng khi đi khám nha khoa và là nơi trẻ chơi đùa trong thời gian đợi Ba Mẹ thăm khám điều trị.

Thiết kế gỗ - kính toàn bộ các tầng lầu và phòng điều trị, tạo không gian thoáng đãng nhưng thân thiện, ấm cúng giúp KH có cảm giác thooải mái khi bước vào điều trị.

1

Elite Dental tiên phong sáng lập phần mềm chỉnh nha tăng trưởng cho phép dự đoán khuynh hướng phát triển xương hàm của trẻ trong giai đoạn phát triển của răng, giúp bác sĩ nhìn nhận rõ khuynh xướng phát triển của răng và xương hàm trong thời gian từ 5 - 10 năm tới để xây dựng kế hoạch điều trị chính xác và tối ưu cho trẻ.

Công nghệ nha khoa kỹ thuật số tiên tiến như hệt thống máy CEREC – cho phép thực hiện các phục hồi răng trong ngày. 

2

Hệ thống máy scan răng 3D 3shape tiên tiến, hiện đại, mang đến trải nghiệm lấy dâu răng thoải mái, êm dịu và nhanh chóng cho KH, áp dụng trong và kỹ thuật phục hình và niềng răng trong suốt

Hệ thống ghế nha khoa: Hầu hết các ghế nha khoa của chúng tôi đến từ các hãng danh tiếng trên thế giới như Sirona và Belmont với màn hình cảm ứng được lắp đặt ngay trên ghế cho phép BS cập nhật trực quan tình trạng răng, thuận tiện trong việc tư vấn, giúp bệnh nhân dễ dàng quan sát chính xác và nhận biết sát sao được tiến trình điều trị.

3

Hệ thống máy chụp phim kỹ thuật số Sirona (Đức) cho phép khảo sát và ghi nhận hình ảnh sọ nghiêng, sọ thẳng, phim toàn cảnh, là tiêu chuẩn vàng cho điều trị chỉnh nha chuyên sâu và tổng quát

10

Nguyên Thảo