Vua Cua bắt tay với Co.opMart mang bữa ăn ngon đến với mọi nhà

Screen Shot 2021-06-11 at 23.25.31

Screen Shot 2021-06-30 at 15.58.20

Vua Cua bắt tay với Co.opMart mang bữa ăn ngon đến với mọi nhà

Giữ vững lập trường kinh doanh ''Mong muốn mọi nhà, mọi người đều có thể thưởng thức cua Cà Mau chất lượng cao'' tại Shark Tank 4, CEO Vua Cua Đoàn Thị Anh Thư đã mạnh dạn bắt tay với Saigon Co.op để khai trương và đưa vào hoạt động ''Vua Cua Bike'' - xe bán cua di động thứ 3 tại Tp.HCM. Sáng 16-5 tại Co.op Mart số 573 đường Nguyễn Kiệm, Q.Phú Nhuận, khách hàng của siêu thị đã vô cùng ngạc nhiên và thích thú với mô hình kinh doanh cua Cà Mau giá cực rẻ này.

 

aa8

 

Vua Cua lần đầu tiên có mặt tại Co.op Mart tại khu kinh doanh thuỷ hải sản tươi sống

 

Có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho màn ra mắt các bà nội trợ tại Co.op Mart, CEO Đoàn Thư cho biết: ''Đây là xe bán cua thứ 3 tại Tp.HCM và là xe đầu tiên tại hệ thống siêu thị Saigon Co.op, tôi đặt kỳ vọng lớn với mong muốn chinh phục bữa ăn của mỗi gia đình dù là trong bữa cơm thường nhật hay những buổi gặp gỡ cuối tuần, Vua Cua cũng sẽ có mặt trên bàn ăn của mọi nhà.'' 

 

cua0cua1Cua được giữ tươi sống, làm sạch và chế biến tại chỗ...

e8d355ec9cdb698530ca

... với các loại sốt Vua Cua đặc trưng.

 

Dự án này sẽ triển khai tầm 40 điểm kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh, dưới hai hình thức: Hoạt động độc lập tại những mặt bằng đã ký hợp đồng và hình thức hợp tác với siêu thị, chế biến tại khu kinh doanh hải sản tươi sống.

 

Ngày 22/5 sắp tới, Vua Cua Bike sẽ khai trương điểm kinh doanh độc lập thứ 3 tại 63 đường Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình ThạnhNgày 29/5 khai trương tại Co.op Mart Thắng Lợi, số 2 đường Trường Chinh, quận Tân Phú. Đây là xe Vua Cua thứ 2 tại siêu thị Co.op. Mart, nâng tổng số Bike đang hoạt động lên tổng số 5 xe. 

 

aa10

Ms. Anh Thư rất chăm chút cho từng địa điểm kinh doanh của mình

 

Một số hình ảnh tại Co.op Mart sáng 16/5:

 

aa1

aa5

aa0 

Nhiều người tò mò về hình thức kinh doanh ''nấu tại bếp, mang về nhà'' vô cùng tươi ngon của Vua Cua Bike, chỉ sau 30 phút khai trương, đơn hàng được đặt liên tục. Bếp trưởng của Hệ thống Vua Cua cũng đã có mặt để ''biểu diễn'' ngay trước mắt thực khách của mình.

 

aa7

aa9

Nhân viên tư vấn cách mua hàng, sử dụng liên tục bận rộn bởi các câu hỏi...

 

aa6

cua hang3

Các phần ăn sẽ được đóng hộp vô cùng sạch sẽ, gọn gàng. Chỉ cần mang về, mở ra là sử dụng được ngay.

 

cua hang1

cua hang0

Sẽ chẳng có gì khác biệt khi ngồi Nhà hàng máy lạnh để ăn hải sản so với việc mua về nhà để thưởng thức cùng gia đình, bạn bè. Đây còn là ''biện pháp'' tránh tiếp xúc với đám đông trong mùa dịch, hạn chế tối đa việc gặp gỡ đông người.

 

cua hang2

Những xe cua đang dần ''phủ sóng'' tại Tp.HCM sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng đặt những bữa ăn ngon và mang về nhà.

 

photo-1-16196177897511504677692

Menu Vua Cua Bike 

 

Thảo Thảo