TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SÀI GÒN SẼ TIÊM MIỄN PHÍ VẮC-XIN COVID-19 CHO GIÁO VIÊN VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Screen Shot 2021-06-11 at 23.25.31

Screen Shot 2021-06-30 at 15.58.20

TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ SÀI GÒN SẼ TIÊM MIỄN PHÍ VẮC-XIN COVID-19 CHO GIÁO VIÊN VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn (IPrS)sẽ hỗ trợ 100% chi phí tiêm ngừa vắc-xin Covid-19 cho toàn bộ giáo viên và cán bộ, nhân viên đang công tác tại Trường. 

Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn (IPrS) được thành lập vào năm 2006 trong sự tư vấn của International Schools Services (ISS-USA), một tổ chức nổi tiếng về giáo dục có văn phòng chính đặt tại Princeton, New Jersey, Mỹ. Trường IPrS tọa lạc trong môi trường hiện đại, an toàn với không khí trong lành không  ồn ào náo nhiệt, đồng thời phương tiện giao thông  thuận lợi để quý phụ huynh đưa và đón em một cách an toàn. Khu vui chơi đa dạng phục vụ cho các lứa tuổi khác nhau bao gồm hồ bơi hiện đại an toàn, trang thiết bị chơi ngoài trời và phòng vui chơi lớn để các bé có thể tham gia các hoạt động trong nhà, tổ chức các buổi biểu diễn hòa nhạc và kỷ niệm những ngày đặc biệt. Các lớp học được trang bị hệ thống máy lạnh hiện đại, phòng vệ sinh, phòng tắm được bố trí ngay trong lớp học. Thư viện, phòng nhạc được trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ thêm cho việc học của trẻ hằng ngày.

299.tiemchungISS0

Trường IPrS tiêm ngừa vắc-xin Covid-19 miễn phí cho GV-CBNV

  1. IPrSlà một ngôi trường quan tâm đến sức khỏe của đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên, học sinh và luôn đẩy mạnh nâng cao ý thức vệ sinh đảm bảo an toàn công cộng nói chung và trong Trường nói riêng, cụ thể thông qua các đợt dịch Covid-19 năm vừa qua và hiện nay Nhà trường đều giám sát và quản lý chặt chẽ trong việc đeo khẩu trang, đo thân nhiệt cho tập thể GV-CBVN và các em học sinh cũng như các phụ huynh đưa đón trẻ, kiểm soát những người liên quan ra - Vào tại trường phải đeo khẩu trang y tế, khai báo lịch trình di chuyển, tất cả thành viên trong Trường và học sinh bắt buộc 100% rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn trước và sau khi ra khỏi Trường ,... Tập thể GV-Trường luôn nâng cao ý thức và quyết tâm đẩy lùi Đại Dịch.
  2.  

299.tiemchungISS1

IPrS nâng cao ý thức phòng ngừa dịch Covid-19 

Bên cạnh đó, ngay khi đợt dịch mới “Bùng phát” với những diễn biến phức tạp và nguy hiểm, Trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn đã làm việc với Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam (VNVC) - Đơn vị đầu tiên có các loại vacxin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, là hệ thống trung tâm tiêm chủng đầu tiên tại Việt Nam đầu tư các kho lạnh đạt chuẩn GSP đảm bảo chất lượng vacxin khi đưa vào sử dụng, để nhanh chóng thực hiện chương trình theo dõi, kiểm tra sức khỏe kỹ trước và sau khi tiêm chủng ngừa Covid-19 sớm nhất cho toàn thể giáo viên và cán bộ, nhân viên: Đo thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, khám sàng lọc, theo dõi các phản ứng sau khi tiêm.

299.tiemchungISS2

Đội ngũ GV-CBNV trường IPrS nâng cao ý thức phòng chống Đại Dịch covid-19

Trong khi chờ đợi đơn vị VNVC thực hiện chương trình tiêm phòng vacxin thì tập thể GV-CBNV Trường vẫn nâng cao tinh thần của chính sách 5K do Bộ Y tế khuyến cáo “Chung sống an toàn với dịch bệnh”:

KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải, y tế thường xuyên tại nơi công cộng.

KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế,…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để phòng học thông thoáng.

KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác và các em học sinh.

KHÔNG TỤ TẬP: Tại các địa điểm đông người.

KHAI BÁO Y TẾ: Thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; Cài đặt ứng dụng BlueZone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

299.tiemchungISS3

Các bé được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn khi ra - Vào Trường IPrS 

Không chỉ là ngôi trường quan tâm bảo vệ sức khỏe cho toàn thể GV-CBNV cũng như hệ thống cơ sở vật chất, mà bên cạnh đó IPrS còn chú trọng đến đội ngũ GV-CBNV có trình độ, giàu kinh nghiệm, áp dụng phương pháp giảng dạy tiến bộ, hiện đại, đảm bảo chất lượng giảng dạy truyền cảm hứng để học sinh dễ dàng tiếp thu một cách nhanh chóng, cụ thể: Trường IPrS-Vietnam hoạt động và giảng dạy theo phương châm kết hợp nền giáo dục phương Tây với các giá trị truyền thống của phương Đông. Giáo trình được biên soạn theo phương pháp “Chơi để học” giúp trẻ tự tin, hiểu rõ trách nhiệm cá nhân, tập làm việc và suy nghĩ độc lập, tư duy logic và yêu thích, ham học hỏi trong môi trường học tập cũng như sinh hoạt bằng tiếng Anh, sẵn sàng cho trẻ thích nghi với thế giới toàn cầu trong tương lai.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của Nhà trường 100% có bằng cấp đại học, cao đẳng, giàu kinh nghiệm sư phạm và chuyên môn - Nghiệp vụ, tiếng Anh xuất sắc, năng động, sáng tạo, yêu trẻ, có kỹ năng hội họa, âm nhạc, thể thao,... Đặc biệt đối với giáo viên nước ngoài phải có sự kết hợp của những tiêu chuẩn tối thiểu nói trên và nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở môi trường học sinh quốc tế đa ngôn ngữ, đa văn hóa,… 

Là một ngôi trường dẫn đầu trong công tác giáo dục cũng như chú trọng vấn đề sức khỏe của tập thể GV-CBNV và đó cũng chính là lý do IPrS chiếm vị trí quan trọng trong Quý phụ huynh cùng các con, luôn là sự lựa chọn hàng đầu về môi trường giáo dục.

Trường Mầm Non Quốc Tế Sài Gòn (IPrS)

Địa chỉ: 308 Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Tân Bình, HCM

Email: [email protected]

Facebook: www.facebook.com/iprsvietnam

Website: www.iprs.vn

Youtube: www.youtube.com/c/IPrSChannel_VN

Tel: (028) 38462708 / 38462709

Hotline: 0902 76 86 56/ 0902 81 32 32