Chi Bảo mong khán giả không trách Thủy Tiên

Screen Shot 2021-06-11 at 23.25.31

Screen Shot 2021-06-30 at 15.58.20

Chi Bảo mong khán giả không trách Thủy Tiên

Chi Bảo cho rằng việc minh bạch trong quá trình làm từ thiện rất khó nên thay vì đặt ra nhiều câu hỏi, mọi người nên tin tưởng, ủng hộ Thủy Tiên.

Diễn viên Chi Bảo theo sát tình hình vùng lũ những ngày gần đây. Anh thấy mừng vì ca sĩ Thủy Tiên trực tiếp tham gia cứu lũ và quyên góp được số tiền hơn 100 tỷ đồng. "Thủy Tiên kêu gọi giúp đỡ bà con vượt thiên tai với số tiền kỷ lục là hiếm có và đáng quý", anh nói. Anh xin khán giả "đã thương thì thương cho trót", bỏ qua những sơ suất của nữ ca sĩ trong quá trình làm từ thiện. Đồng thời, anh nêu ra những bất cập của việc thống kê chi tiết các khoản chi trong quá trình làm từ thiện vì điều đó mất thì giờ, công sức và cả tiền bạc.

Diễn viên Chi Bảo.

Diễn viên Chi Bảo.

Chi Bảo tin rằng Thủy Tiên rất hạnh phúc khi được khán giả chọn để gửi gắm tấm lòng của họ tới đồng bào miền Trung. Bởi vậy, cô sẽ nỗ lực hết sức để không phụ lòng mọi người. Những bất cập nếu có, chỉ là ngoài ý muốn, xứng đáng nhận được sự thông cảm. Sau cùng, anh hy vọng sự bình yên và vui vẻ sẽ đến với cả người trao đi, người nhận và "sứ giả" là ca sĩ Thủy Tiên.

"Ở đâu, lúc nào chúng ta cũng dễ dàng thấy đau thương, khốn khổ của mọi người chứ không đến lúc bão lũ mới có. Vì vậy, việc làm từ thiện, giúp đỡ người bất hạnh là cần thiết mọi lúc và mọi nơi. Tuy nhiên, nếu để giúp đỡ người khác mà ta quá lo âu, căng thẳng và áp lực thì nên chậm lại để bình tâm cũng như suy nghĩ thêm, kẻo ta chưa giúp người được bao nhiêu mà người khác phải giúp ta rồi", nam diễn viên bày tỏ quan điểm.

Diễn viên Chi Bảo là nghệ sĩ tâm huyết với công việc từ thiện. Anh hiện đảm nhiệm vị trí chủ tịch quỹ "Hiểu về trái tim" và có những hành động thiết thực để kêu gọi, quyên góp nhằm phẫu thuật miễn phí cho trẻ nghèo mắc tim bẩm sinh. Trong thời gian qua tổ chức của anh tiến hành xây trường, dựng mái ấm, mở viện dưỡng lão và thực hiện các chương trình ý nghĩa hướng đến đối tượng người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Ca sĩ Thủy Tiên.

Ca sĩ Thủy Tiên.

Về phía Thủy Tiên, cô trở về TP HCM hôm 21/10 sau một tuần cứu trợ người dân vùng lũ. Cô gửi đến khán giả những dòng chia sẻ. "Ngoài xây nhà, mình còn làm cầu cống, đường sá cho người dân ở vùng sâu xa. Lũ cuốn trôi bao nhiêu cây cầu, người dân không đi qua được. Họ phải chế cầu tạm cực kỳ nguy hiểm... Tiền giúp dân không biết bao nhiêu cho đủ đâu", nữ ca sĩ nói. Về TP HCM để giải quyết công việc tồn đọng, trong vài ngày tới Thủy Tiên sẽ trở lại miền Trung để tiếp tục hoạt động cứu trợ.

https://ngoisao.net/hau-truong/chi-bao-mong-khan-gia-khong-trach-thuy-tien-4180560.html